Bật mí 3 kênh Youtube học tiếng anh cho bé hiệu quả

Mạng xã hội Youtube đang ngày càng phổ biến, nó không chỉ là nơi giải trí mà còn được ứng dụng như là nơi học tiếng anh bổ ích. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ hiệu quả qua bài viết sau nhé!

KidsTV123

Các bài học trên kênh KidsTV124 tương đương với trình độ starter. Mỗi bài học là mỗi bài hát với các chủ đề khác nhau giúp trẻ lần đầu làm quen với tiếng anh.

Kênh Youtube KidsTV123

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs là một kênh Youtube gồm nhiều bài hát vui nhộn và các video khác nhau, có thời lượng vài phút đến vài giờ đồng hồ. Dưới mỗi video đều có phụ đề tiếng anh để trẻ có thể theo kịp cũng như nhận dạng câu từ nếu không nghe kịp. Việc học tiếng anh qua bài hát và video, sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói.

Kênh Youtube ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Dream English Kids

Các video được biên tập và kể qua một nhân vật là anh Matt. Trẻ sẽ nghe các bài hát cũng như động tác từ anh Matt và tập theo. Không chỉ học được các từ vựng tiếng anh, nghe phát âm từ người bản xứ mà trẻ còn được tập thể dục và giải trí bởi các trò chơi mà anh Matt hướng dẫn.

Image result for Kênh Youtube Dream English Kids

Kênh Youtube Dream English Kids

Với kênh Youtube việc học tiếng anh cho trẻ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không chỉ giúp học tiếng anh hiệu quả mà trẻ cũng có thói quen tốt khi không phải tốn thời gian xem các video vô bổ khác.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Mất gốc tiếng anh là vấn đề chung của rất nhiều người và từ nhiều lý do. Bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự và đang muốn học cũng như cải thiện tình trạng tiếng anh mà không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ […]

  • content@123
  • 766 Views
  • Th8/09/2019
Học tiếng Anh lớp 10 bằng những phương pháp hay

Bạn muốn học tiếng anh giao tiếp? Tuy nhiên,bạn không có thời gian để có tới những trung tâm tiếng anh để học được. Hãy để chúng tôi giúp bạn với “ cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tại nhà” qua bài viết sau nhé! Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. 1. Chuẩn bị không bao […]

  • content@123
  • 770 Views
  • Th8/09/2019

Học tại trung tâm tiếng anh thiếu nhi nào tốt cho bé? Hãy cùng đi tìm hiểu về những trung tâm tiếng anh thiếu nhi nhé! APAX ENGLISH Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – […]

  • content@123
  • 771 Views
  • Th8/09/2019