Nên luyện nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày trên những web nào

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp không phải là điều dễ dàng đối với bất kì ai, để nghe được hiệu quả thì ta cần phải có các biện pháp luyện nghe, các phương pháp nên và không nên để tránh. Hãy cùng bài viết đi tìm hiểu cách nghe qua các web online nhé.

Ello.com

Ello cũng là một trang web dùng cho các bạn mới bắt đầu học nghe tiếng anh giao tiếp, nghe trực tuyến các video. Trang web sẽ cung cấp hàng nghìn video, ngoài ra cũng sẽ cung cấp thêm các transcript giúp các bạn dễ dàng vừa nghe mà vừa đọc được các từ mà mình không bắt và nghe ra được. Ngoài ra thì đây là nơi tổng hợp các slide show, các audio notes trong cuộc sống hàng này giúp người học sẽ cảm nhận được hứng thú, niềm vui với việc học hơn vì nó rất dễ gần quanh ta.

 Ello.com là trang web khá nổi tiếng đối với các bạn đang học nghe tiếng anh

BBC learning English

Đây là một trang web cực kì nổi tiếng đối với những ai đã và đang hoặc mới học tiếng anh. BBC là một trang web hoàn toàn chính chủ và chính thống thuộc đài BBC của nước anh. Giống với việc luyện nghe qua VOA web thì tổng quan về BBC cũng vậy. Đây cũng là một trang web được thiết kế cho các bạn mới học tiếng anh, đặc biệt là các bạn nước ngoài đang chưa có một chút kiến thức gì về tiếng anh đến học. Từ mọi trình độ cơ bản đến nâng cao, các bạn đều có thể học qua kênh này.

                                            Các trang web giúp ích cho việc học nghe tiếng anh rất nhiều

Kênh này bạn có thể xem ở trên tivi, ở trên youtube hoặc nó còn có cả một trang web BBC Learning English. Đối với trên trang web thì, giao diện được chia thành nhiều mục từ lớn đến nhỏ giúp các bạn sắp xếp, tìm kiếm dễ dàng hơn so với là để tài liệu lung tung. Tuy nhiên vì số lượng khá nhiều nên các bạn có thể sẽ bị ngộp vì không biết nên học cái gì và cái gì trước.

Nhưng đổi lại thì bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều tài liệu nghe tiếng anh mà chỉ ở BBC có mà thôi. Vậy nên hãy xem xét và thử học xem sao nhé.

Eslvideo.com

Trang esl là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài dành cho mọi người học tiếng anh trên thế giới. Nó là nơi cung cấp các loại video đủ mọi chủ đề, từ các đoạn phim tài liệu đến phim ngắn, phim dài tập giúp các bạn có hứng thú hơn với việc học tập.

Ví dụ như nếu bạn là một người thích xem phim, khi xem phim bạn sẽ có hứng thú học tiếng anh hơn thì bạn hoàn toàn có thể vào đây tìm các video để học nhé, các bộ phim hầu hết đều có ở đây, các phim kinh điển của thời đại, phim mới ra,…

Nếu như các bạn là người mê học thuật thì đây thực sự là thiên đường dành cho bạn bởi vì đa số các tài liệu trong đây đều là video về học thuật, nó rất thích hợp để cho bạn luyện TOEIC hoặc là IELTS đấy nhé.

Nghe tiếng anh giao tiếp không phải là điều quá khó nếu như bạn tập trung và có quyết tâm học hành. Hãy thực hiện bằng việc nghe các trang web ở trên để có thể cải thiện được khả năng nghe tiếng anh giao tiếp cho bản thân nhé.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

1. Xác định mục tiêu Bạn đã từng bị mất gốc tiếng anh tuy nhiên bây giờ bạn muốn bắt đầu lại và cần một kết quả tốt. Vậy bây giờ bạn nên xác định rõ việc lại học tiếng anh với mục tiêu là gì? Bạn hãy nên nhớ rằng bạn là người mất […]

  • content@123
  • 2341 Views
  • Th8/09/2019
Học tiếng Anh lớp 10 bằng những phương pháp hay

1. Chuẩn bị không bao giờ là thừa Bạn cần luyện tập và chuẩn bị kỹ năng phản xạ tiếng anh của mình.  Vậy phản xạ giao tiếp tiếng anh của bạn chưa tốt? Vậy bạn hãy chắc chắn rằng mình đã đã chuẩn bị một danh sách câu hỏi nhằm chủ động trong khi nói hoặc […]

  • content@123
  • 2344 Views
  • Th8/09/2019

Apax English Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, […]

  • content@123
  • 2348 Views
  • Th8/09/2019