Những loại sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo không thể bỏ qua

Sach tieng anh cho tre mau giao là một trong những công cụ rất quan trọng và không thể thiếu khi cha mẹ muốn dạy con học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà. Hiện nay, có rất nhiều loại tài liệu học tiếng Anh khác nhau. Nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết nên mua loại sách nào để giúp con học tiếng Anh tốt hơn. Hiểu được điều này, APAX English xin giới thiệu đến các cha mẹ và các bé một số tài liệu tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi được rất nhiều thầy cô và các bậc phụ huynh Việt tin dùng.

Khi trẻ đã có những nhận thức ban đầu về tiếng Anh, cha mẹ có thể mua thêm một số giáo trình tiếng Anh phù hợp với độ tuổi cũng như trình độ của bé để giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe- nói- đọc- viết.

Busy Supermarket- Sách tiếng Anh cho bé 1 tuổi

Busy Supermarket là cuốn sách tiếng Anh dành cho các bé 1 tuổi, cuốn sách có màu tươi sáng, hình ảnh dễ thương, sống động sẽ khiến bé không thể bỏ qua. Busy Supermarket dạy trẻ các từ mới liên quan đến việc mua sắm đồ đạc với rất nhiều loại rau củ; quả cũng như các loại bánh kẹo.

Sách tiếng Anh mầm non My Little Island 1,2,3

My Little Island với 3 level từ dễ đến khó được đánh giá là một trong những tài liệu tiếng Anh không thể thiếu đối với những cha mẹ có con thuộc độ tuổi mầm non.

My Little Island với đầy đủ Audio + Flashcard + PDF xoay quanh những chủ đề quen thuộc chắc chắn sẽ giúp bé nhà bạn phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện và có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên đúng ngữ cảnh. Tải ngay bộ sách My Little Island level

My First Book About Me- Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Cuốn sách này gồm rất nhiều sticker khác nhau, giúp trẻ học thêm vốn từ và các mẫu câu tiếng Anh xoay quanh chủ đề hoạt động thường ngày của trẻ như bạn bè, gia đình, thức ăn,…. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về cuốn sách My First Book About Me tại đây

Hooray English

Hooray English là một bộ sách tiếng Anh với 8 cuốn. Nội dung kiến thức trong sách là những chủ đề quen thuộc và gần gũi với đời sống hàng ngày. Không chỉ thế, với cách đặt vấn đề nhẹ nhàng và hết sức vui nhộn, các bé sẽ dễ dàng bắt nhịp và kích thích niềm hứng thú học tiếng Anh.


Sách Hooray English 

Vui học tiếng Anh

Vui học tiếng Anh là tài liệu được phát hành bởi MCBooks. Tài liệu này được biên soạn với nội dung kiến thức phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh sống động. Không chỉ thế, khi học với Vui học tiếng Anh, các bé còn được tham gia vào rất nhiều trò chơi hấp dẫn, qua đó các bé có thể tiếp thu được kiến thức mới một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Cuốn sách này hiện đang được bán kèm với CD giọng bản ngữ chuẩn, giúp các con giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Hiện nay, cha mẹ có thể dễ dàng mua sach tieng anh cho tre mau giao, những tập truyện tiếng Anh ngay trên mạng hoặc đến các hiệu sách lớn. APAX English chúc các bé học tiếng anh thành công.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

1. Xác định mục tiêu Bạn đã từng bị mất gốc tiếng anh tuy nhiên bây giờ bạn muốn bắt đầu lại và cần một kết quả tốt. Vậy bây giờ bạn nên xác định rõ việc lại học tiếng anh với mục tiêu là gì? Bạn hãy nên nhớ rằng bạn là người mất […]

  • content@123
  • 2341 Views
  • Th8/09/2019
Học tiếng Anh lớp 10 bằng những phương pháp hay

1. Chuẩn bị không bao giờ là thừa Bạn cần luyện tập và chuẩn bị kỹ năng phản xạ tiếng anh của mình.  Vậy phản xạ giao tiếp tiếng anh của bạn chưa tốt? Vậy bạn hãy chắc chắn rằng mình đã đã chuẩn bị một danh sách câu hỏi nhằm chủ động trong khi nói hoặc […]

  • content@123
  • 2344 Views
  • Th8/09/2019

Apax English Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, […]

  • content@123
  • 2348 Views
  • Th8/09/2019